Ấn Độ: ADN bào thai của 1 cô bé 10 tuổi không khớp với người Chú “nhiều lần cưỡng hiếp cô”

  • Post author:
  • Post last modified:Tháng Mười 3, 2022
  • Post comments:0 Comments

Cảnh sát Ấn Độ đã mở lại cuộc điều tra hình sự về vụ hãm hiếp của một bé gái 10 tuổi. Sau khi xét nghiệm ADN cho thấy người Chú từng bị cáo buộc lạm dụng cô bé không phải là cha của đứa trẻ.

Cô bé không tên này bị buộc phải sinh con sau khi Toà án Tối cao Ấn Độ bác bỏ lời thỉnh cầu của cha mẹ cô bé về việc bỏ cái thai trong bụng cô. Ở Ấn Độ, phá thai sau 20 tuần là bất hợp pháp trừ khi bác sĩ có thể chứng nhận rằng sự sống của người mẹ đang gặp nguy hiểm. Cô bé đã không biết mình đang mang thai – cô được cho biết cô đã có một hòn đá trong dạ dày của mình và cô sẽ cần một hoạt động để loại bỏ nó.

Người Chú của cô đã bị cáo buộc rằng đã hiếp dâm cô nhiều lần trong bảy tháng trước. Bị cáo, là người ở độ tuổi 40, bị buộc tội và đang bị xét xử tại một tòa án đặc biệt. Anh ta hiện đang bị giam trong tù và đã không nói gì thêm, nhưng cha của cô gái nói với BBC rằng: anh ta đã không phủ nhận các cáo buộc đối với anh ta.

Cảnh sát ở miền bắc Punjab cho biết người Chú ấy đã thừa nhận những cáo buộc.

Một quan chức liên quan tới vụ án nói rằng họ đang điều tra xem khả năng có một người khác đã lợi dụng cô và các cố vấn đã thăm viếng gia đình một lần nữa để nói chuyện với co bé 10 tuổi này. Ông nói với BBC: “Cho đến nay, không ai nghĩ đến bất kỳ khả năng nào khác. Cô bé đã làm chứng cho tòa án và trước truyền hình và trong tuyên bố của cô, cô đã nêu rõ rất rõ về những sự thật về việc lạm dụng cô.”

Người mẹ cô bé đã từng nói rằng trước đây gia đình đã không nghi ngờ bất cứ ai khác đã làm hại con gái họ. Việc mang thai của cô gái được phát hiện vào giữa tháng 7 khi cô phàn nàn về những cơn đau dạ dày và bố mẹ cô đưa cô đến bệnh viện. Khi tình trạng “bệnh tật” của cô bé được phát hiện, bố mẹ cô đã kiến ​​nghị tòa án địa phương ở Chandigarh. Nhưng bị từ chối vì lý do thai nhi 30 tuần tuổi của cô phá thai sẽ “quá rủi ro” đối với sức khoẻ. Cuối phiên Tòa án tối cao đã giữ nguyên quyết định của tòa án cấp dưới.

Gia đình của cô bé quyết định sẽ cho đứa trẻ để làm con nuôi

Trường hợp của cô đã sớm được theo sau bởi tin tức về một sự kiện tương tự được đưa ra bởi cha mẹ của một nạn nhân bị hiếp dâm ở tuổi 13. Cô gái đã sinh đứa bé ra sau 32 tuần mang thai, đứa bé sau đó đã chết hai ngày sau mặc dù nguyên nhân tử vong của nó hiện chưa rõ ràng.

Tháng 5, một bé gái 10 tuổi được phép phá thai 20 tuần, sau khi bị cha nuôi hãm hiếp ở bang Haryana miền Ấn Độ. Các vụ án đã tái tranh luận về việc lạm dụng phụ nữ và trẻ em gái ở nước này.

Theo Unicef, tại Ấn Độ Cứ mỗi 155 phút thì có một đứa trẻ dưới 16 tuổi bị hãm hiếp, và cứ mỗi 13 giờ đối với trẻ 10 tuổi

Trung tâm giám định ADN – ATGGroup là 1 trong 3 đơn vị thực hiện đề án 150 của Thủ tướng Chính phủ và là đơn vị giám định ADN tại Việt Nam đầu tiên đạt tiêu chuẩn thế giới

Đến với trung tâm quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính chuẩn xác cũng như việc đảm bảo pháp lý của kết quả xét nghiệm

Có thể bạn quan tâm >>Bảng giá xét nghiệm ADN<<

Miễn phí lấy mẫu tại nhà tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ. 

Không tính thêm phụ phí ngoài giờ, phụ phí theo mẫu……..!

Dang ky xet nghiem adn

Trả lời