Bà dẫn cháu đi xét nghiệm ADN “Vụng”

  • Post author:
  • Post last modified:Tháng Mười 3, 2022
  • Post comments:0 Comments

Một bà cụ vì không biết đầu đuôi thế nào, nghe vợ chồng con cái cãi vã nhau về việc đứa con, bà sợ mình bị hớ. Hớ là bấy lâu nay bà đã chăm sóc tận tình, yêu thương và chiều chuộng cháu hết mực, không có gì là không cho cháu. Vậy mà bây giờ, cái câu chuyện của hai vợ chồng đứa con trai bà nói ra lại là liên quan tới việc con đẻ, con riêng. Bà lo lắng quá, nên đưa cháu đi xét nghiêm ADN để làm ra ngô, ra khoai.

Mấy ngày sau khi biết kết quả, bà mừng quýnh. Thật ra, bà luôn hi vọng đó là cháu mình, còn chuyện ngoài ý muốn có lẽ sẽ khiến bà sốc nặng. Từ đó, bà trở thành cầu nối cho con trai và con dâu. Biết con dâu không lăng nhăng, không phải lừa dối chồng nên bà càng ngày càng quý mến con. Con trai bà sai bà nhắc nhở, còn con dâu bà lại rất chiều. Thấy mẹ chồng tốt bụng lại chăm cháu chu đáo nên cô con dâu của bà cũng vì thế mà nguôi giận với chồng. Cuộc sống gia đình từ căng thẳng trở thành êm ấm, dễ chịu, hạnh phúc. Vợ chồng đã hiểu nhau hơn, yêu thương nhau hơn nhờ có bà.

Trung tâm giám định ADN – ATGGroup là 1 trong 3 đơn vị thực hiện đề án 150 của Thủ tướng Chính phủ và là đơn vị giám định ADN tại Việt Nam đầu tiên đạt tiêu chuẩn thế giới

Đến với trung tâm quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính chuẩn xác cũng như việc đảm bảo pháp lý của kết quả xét nghiệm.

Có thể bạn quan tâm >>Bảng giá xét nghiệm ADN<<

Có đội ngũ tư vấn 24/7, và thu mẫu tại nhà tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ. 

Không tính thêm phụ phí ngoài giờ, phụ phí theo mẫu……..!

Dang ky xet nghiem adn

 

Trả lời