Bạn thân 60 năm hóa ra anh em ruột

  • Post author:
  • Post last modified:Tháng Mười 3, 2022
  • Post comments:0 Comments

Là bạn thân từ thuở ấu thơ, Walter Macfarlane (74 tuổi – ảnh, phải) và Alan Robinson (72 tuổi – ảnh, trái) đã vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi phát hiện họ là anh em cùng mẹ khác cha.

Theo Đài CNN, cả hai chào đời cách nhau 15 tháng tại thành phố Honolulu, bang Hawaii (Mỹ). Họ gặp nhau lần đầu vào năm lớp 6 và kể từ đó trở thành bạn thân trong khoảng 60 năm qua. Robinson được một gia đình nhận nuôi trong khi Macfarlane không rõ cha mình là ai. Vì thế, cả hai luôn tự tìm kiếm thông tin về người thân.

Macfarlane chỉ phát hiện sự thật sau khi tìm đến một trang web chuyên cung cấp dịch vụ so sánh ADN và phát hiện thành viên tên Robi737 có nhiều điểm trùng khớp với mình, bao gồm cả nhiễm sắc thể X.
Tìm hiểu kỹ hơn, Macfarlane phát hiện Robi737 chính là Robinson – người cũng đã gửi thông tin về ADN lên cùng trang web.

Trung tâm giám định ADN – ATGGroup là 1 trong 3 đơn vị thực hiện đề án 150 của Thủ tướng Chính phủ và là đơn vị giám định ADN tại Việt Nam đầu tiên đạt tiêu chuẩn thế giới

Đến với trung tâm quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính chuẩn xác cũng như việc đảm bảo pháp lý của kết quả xét nghiệm

Có thể bạn quan tâm >>Bảng giá xét nghiệm ADN<<

Thu mẫu tại nhà tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ. 

Không tính thêm phụ phí ngoài giờ, phụ phí theo mẫu……..!

Dang ky xet nghiem adn

Trả lời