Bất ngờ tìm được em gái nhờ ADN

  • Post author:
  • Post last modified:Tháng Mười 3, 2022
  • Post comments:0 Comments

Chris Livesay vừa có cuộc hội ngộ đầy xúc động với cô em gái Jane DeGrand cùng cha khác mẹ người Philippines.

Bố của Jane và Chris là ông John Livesay đến Philippines vào cuối thập niên 60 đầu 70 để phục vụ cho lực lượng không quân Mỹ (Air Force). Tại đây, ông John quen mẹ của Jane. “Mẹ tôi không biết mình có bầu cho tới khi mang thai được 5 tháng”, Fox8 dẫn lời Jane. Lúc đó, John dã quay trở về Mỹ và hoàn toàn không biết rằng mình có một cô con gái.

Sống ở Philippines, Jane luôn phải đối mặt với những câu hỏi “Bố bạn là ai”, bởi cô trông có vẻ khác với người bản xứ. Hiện, cô theo học đại học Mỹ và sống tại Washington. 

Tháng 12/2017, Jane DeGrand người Philippines, quyết định gửi tin nhắn qua Facebook cho người đàn ông Mỹ tên Chris Livesay sau khi nhận thấy kết quả phân tích ADN của họ có sự trùng khớp. Cả hai đã sử dụng dịch vụ Ancestry ADN để tìm tổ tiên mình và phát hiện ra điều thú vị này.

Sau khi nhận được dòng tin nhắn đặc biệt của Jane, Chris bắt đầu kết nối các đầu mối và tìm được một bức ảnh chụp người bố đã quá cố với mẹ của Jane. “Khi đó tôi reo lên ‘Đấy là mẹ tôi. Bà đang bón cùi dừa cho bố anh đấy’, Jane nói với Chris sau khi xem bức ảnh. Để làm sáng tỏ mọi chuyện, cả hai xét nghiệm ADN và kết quả cho thấy họ thực sự là anh em.

Mới đây, hai anh em đã chính thức gặp nhau. Cả hai cũng đến thăm mộ người cha quá cố. Jane dự định sẽ ở cùng gia đình Livesay một thời gian để tìm hiểu thêm về họ.

Trung tâm giám định ADN – ATGGroup là 1 trong 3 đơn vị thực hiện đề án 150 của Thủ tướng Chính phủ và là đơn vị giám định ADN tại Việt Nam đầu tiên đạt tiêu chuẩn thế giới

Đến với trung tâm quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính chuẩn xác cũng như việc đảm bảo pháp lý của kết quả xét nghiệm

Có thể bạn quan tâm >>Bảng giá xét nghiệm ADN<<

Miễn phí lấy mẫu tại nhà tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ. 

Không tính thêm phụ phí ngoài giờ, phụ phí theo mẫu……..!

Dang ky xet nghiem adn

 

Trả lời