Bệnh viện xét nghiệm ADN tại TPHCM

 • Post author:
 • Post last modified:Tháng Mười 3, 2022
 • Post comments:0 Comments

Thành phố Hồ Chí Minh (thường được gọi là Sài Gòn) là một thành phố ở miền nam Việt Nam. Đứng đầu cả nước về kinh tế và dân số. Dân cư đông đúc, các mối quan hệ xã hội cũng trở phức tạp thì việc Xét nghiệm ADN trở thành nhu cầu rộng rãi tại TPHCM (thành phố Hồ Chí Minh). Ngoài ý nghĩa về việc xác định mối quan hệ cha con, huyết thống, xét nghiệm ADN còn có ý nghĩa quyết định trong việc giải quyết các trường hợp pháp lý như: Làm giấy khai sinh trong trường hợp bố mẹ không có giấy đăng ký kết hôn, tìm người thân thất lạc, dự phòng, truy tìm tội phạm, … . Tuy nhiên tại TPHCM, nhiều người vẫn còn nhầm lẫn giữa trung tâm xét nghiệm ADN với các bệnh viện xét nghiệm bệnh lý thông thường dẫn tới quan niệm cứ đi xét nghiệm là phải vào bệnh viện, kể cả xét nghiệm ADN. Nhưng thực chất, xét nghiệm ADN là một dạng xét nghiệm đặc biệt, được xếp ngoài những xét nghiệm các bệnh thông thường.

Thực tế, xét nghiệm ADN thuộc về chuyên ngành sinh học phân tử trong lĩnh vực công nghệ sinh học chứ không hẳn thuộc về ngành Y học hay Sinh-Y. Hiện nay, đại đa số các bệnh viện không có các thiết bị chuyên dụng, cũng như các  kỹ thuật chuyên môn để thực hiện xét nghiệm ADN.

Với sự đầu tư phát triển về công nghệ kỹ thuật tiên tiến chuyên sâu về xét nghiệm ADN, ngay tại Trung tâm xét nghiệm ADN có thực hiện thu mẫu xét nghiệm ADN tận nơi tại các quậnTPHCM. Quý khách sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng, độ chính xác, dịch vụ chu đáo và thời gian nhanh chóng. Với ưu điểm của một Trung tâm chuyên về xét nghiệm ADN chất lượng cao. Quý khách sẽ được các chuyên viên tận tình tư vấn, hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc về xét nghiệm, thủ tục nhanh chóng. Quy trình xét nghiệm kép chuẩn quốc tế sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho Quý khách hàng.

Tại Trung Tâm Xét Nghiệm & Phân Tích ADN Quý khách được đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng hoàn hảo cho từng mục đích từ đơn giản như dân sự cho đến các mục đích có tính pháp lý cao như làm khai sinh, ra tòa án, di dân, nhập tịch…. Mỗi kết quả xét nghiệm ADN đều trải qua nhiều cấp kiểm duyệt, đạt được độ chính xác 100% là địa chỉ đáng tin cậy cho Quý khách.

Hiện ở Thành Phố Hồ Chí Minh chúng tôi có thực hiện lấy mẫu tận nơi tại hầu hết các quận huyện như:

 1. Thu mẫu xét nghiệm ADN Quận 1
 2. Thu mẫu xét nghiệm ADN Quận 2
 3. Thu mẫu xét nghiệm ADN Quận 3
 4. Thu mẫu xét nghiệm ADN Quận 4
 5. Thu mẫu xét nghiệm ADN Quận 5
 6. Thu mẫu xét nghiệm ADN Quận 6
 7. Thu mẫu xét nghiệm ADN Quận 7
 8. Thu mẫu xét nghiệm ADN Quận 8
 9. Thu mẫu xét nghiệm ADN Quận 9
 10. Thu mẫu xét nghiệm ADN Quận 10
 11. Thu mẫu xét nghiệm ADN Quận 11
 12. Thu mẫu xét nghiệm ADN Quận 12
 13. Thu mẫu xét nghiệm ADN Quận Tân Bình
 14. Thu mẫu xét nghiệm ADN Quận Bình Thạnh
 15. Thu mẫu xét nghiệm ADN Quận Bình Tân
 16. Thu mẫu xét nghiệm ADN Quận Thủ Đức
 17. Thu mẫu xét nghiệm ADN Quận Phú Nhuận
 18. Thu mẫu xét nghiệm ADN Quận Gò Vấp
 19. Thu mẫu xét nghiệm ADN Quận Tân Phú
 20. Thu mẫu xét nghiệm ADN huyện Củ Chi
 21. Thu mẫu xét nghiệm ADN huyện Hóc Môn
 22. Thu mẫu xét nghiệm ADN huyện Nhà Bè
 23. Thu mẫu xét nghiệm ADN huyện Bình Chánh
 24. Thu mẫu xét nghiệm ADN huyện Cần Giờ

Trung tâm giám định ADN – ATGGroup là 1 trong 3 đơn vị thực hiện đề án 150 của Thủ tướng Chính phủ và là đơn vị giám định ADN tại Việt Nam đầu tiên đạt tiêu chuẩn thế giới

Đến với trung tâm quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính chuẩn xác cũng như việc đảm bảo pháp lý của kết quả xét nghiệm

Có thể bạn quan tâm >>Bảng giá xét nghiệm ADN<<

Miễn phí lấy mẫu tại nhà tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ. 

Không tính thêm phụ phí ngoài giờ, phụ phí theo mẫu……..!

Dang ky xet nghiem adn

Trả lời