Xet nghiem adn cha con tai tphcm

Bạn có mong muốn được sử dụng dịch vụ xét nghiệm ADN cho mục đích cá nhân hay pháp lý. Sức khỏe bạn không tốt, con trẻ mới sinh…? Bạn thấy bất tiện khi đến trung tâm xét nghiệm ADN? Bạn không muốn người khác biết? Bạn muốn lấy mẫu bí mật hay đơn giản bạn muốn tiết kiệm thời gian đi lại…? Chúng tôi thấu hiểu những trăn trở, khó khăn của Quý khách hàng.

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện nhất cho mọi Quý khách đều có cơ hội sử dụng dịch vụ giá thành tốt chất lượng đảm bảo Trung tâm chúng tôi có thực hiện thu mẫu xét nghiệm ADN tại nhà.

Sử dụng dịch vụ xét nghiệm ADN tại nhà của chúng tôi, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất lượng và sự thuận tiện của dịch vụ với:

Chuyên gia tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, chu đáo…

Đội ngũ nhân viên lấy mẫu xét nghiệm ADN tại nhà chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhanh chóng và đảm bảo bí mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

 Đội ngũ xét nghiệm viên là các nhà khoa học được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm trong lĩnh lực xét nghiệm ADN.

Ngay khi bạn liên lạc yêu cầu dịch vụ, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến làm thủ tục và lấy mẫu xét nghiệm ADN tại nhà hoặc tại địa điểm mà khách yêu cầu. Mẫu sau khi chuyển về sẽ được mã hóa và đưa ngay vào quy trình xét nghiệm chuẩn quốc tế để đảm bảo thời gian nhanh chóng và kết quả chính xác 100% cho quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách ngay khi có kết quả. Kết quả xét nghiệm ADN chuyển đến tận tay Quý khách.

Để nhận được sự tư vấn và hướng dẫn cụ thể Quý khách có thể gọi về hotline: 0966.931.929

Trung tâm giám định ADN – Viện Công Nghệ Sinh Học là 1 trong 3 đơn vị thực hiện đề án 150 của Thủ tướng Chính phủ và là đơn vị giám định ADN tại Việt Nam đầu tiên đạt tiêu chuẩn thế giới

Đến với trung tâm quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính chuẩn xác cũng như việc đảm bảo pháp lý của kết quả xét nghiệm

Có thể bạn quan tâm >>Bảng giá xét nghiệm ADN<<

Miễn phí lấy mẫu tại nhà tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ. 

Không tính thêm phụ phí ngoài giờ, phụ phí theo mẫu……..!

Dang ky xet nghiem adn