Đột phá ADN giải quyết những vụ án giết trẻ em mà rất lâu chưa được giải quyết

  • Post author:
  • Post last modified:Tháng Mười 3, 2022
  • Post comments:0 Comments

Cảnh sát Northumbria đã bắt giữ một người đàn ông ở Stockton-on-Tees vì ​​tình nghi giết Nikki Allan, sau một cuộc đột kích vào một ngôi nhà ở thị trấn, 25 dặm từ nơi cô qua đời Sunderland. Nữ sinh Nikki mới bảy tuổi khi cô bị phát hiện đâm chết trong một tòa nhà hoang. sau khi biến mất khỏi gần nhà Sunderland vào tháng 10 năm 1992. Cô đã bị đâm 37 lần.Trong một tuyên bố, một phát ngôn viên cảnh sát nói: “Một người đàn ông đã bị bắt vì nghi ngờ vụ giết nư sinh Nikki Allan. Ông ta đã được thả ra dưới sự điều tra và các yêu cầu đang diễn ra.”Mẹ của Nikki, Sharon Henderson, 51 tuổi, nói: “Đó là một khoảng thời gian rất xúc động. Khi cảnh sát nói với tôi rằng họ đã bắt giữ một người nào đó thì tôi đã gần như sụp đổ. Bây giờ anh ta được thả ra, tôi không biết phải nghĩ gì nữa. ”

Năm ngoái, kỷ niệm 25 năm vụ giết người của Nikki, cảnh sát tiết lộ rằng họ đang kiểm tra bằng chứng DNA mới sau một bước đột phá vào tháng Mười. 

Nikki biến mất vào tối thứ Tư tháng 10 năm 1992 sau khi rời khỏi ông bà của mình trong Wear Garth của Sunderland. Hàng xóm hình thành các bên tìm kiếm trong một nỗ lực tuyệt vọng để tìm cô bé nhưng cơ thể của cô sau đó được tìm thấy trong một tòa nhà bỏ hoang cách đó vài trăm mét, sau khi đôi giày của cô được tìm thấy bên ngoài.

Cha của Nikki, David Allan nói: “Tôi vẫn im lặng về cái chết của Nikki trong 25 năm nhưng bây giờ là thời gian tôi cần phải nói ra.

“Tôi không thể diễn tả được cuộc sống khó khăn như thế nào khi tôi mất đi cô bé xinh đẹp của tôi. Tôi không muốn bất cứ ai sẽ phải chịu đựng nỗi đau khổ mà chúng tôi đã phải chịu đựng.”

Năm 1993, George Heron, 24 tuổi, đã bị xét xử vì vụ giết người của Nikki nhưng bị tòa án Leeds Crown xử trắng án.

Sau đó, vào năm 2014, Steven Grieveson, kẻ giết người hàng loạt được biết đến với cái tên “kẻ bối rối Sunderland”, đã bị bắt và nghi ngờ về sự nghi ngờ về vụ giết người của Nikki. Tuy nhiên, Grieveson vẫn không phải là hung thủ

Crimestoppers đã cung cấp một phần thưởng lên đến £ 10.000 cho bất cứ ai có thông tin dẫn đến kết án về kẻ giết người của Nikki.

Trung tâm Giám định ADN – ATGGroup là đơn vị nhà nước, tổ chức thuộc chính phủ, là 1 trong 3 đơn vị thực hiện đề án 150 của Thủ tướng Chính phủ được đầu tư trên 200 tỷ đồng nhằm đảm bảo năng lực phân tích 4.000 mẫu/năm và là đơn vị giám định ADN tại Việt Nam đầu tiên đạt chuẩn thế giới.

Đến với trung tâm quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính chuẩn xác cũng như việc đảm bảo pháp lý của kết quả xét nghiệm

Có thể bạn quan tâm >>Bảng giá xét nghiệm ADN<<

Thu mẫu tại nhà tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ. 

Không tính thêm phụ phí ngoài giờ, phụ phí theo mẫu……..!

Dang ky xet nghiem adn

Trả lời