Hà Nội, Tìm thấy con sau 43 năm, do nhà hộ sinh trao nhầm con

  • Post author:
  • Post last modified:Tháng Mười 3, 2022
  • Post comments:0 Comments

Sau 43 năm thất lạc người thân, chị Nguyễn Thu Trang (ở Hà Nội) vỡ òa trong hạnh phúc vì tìm được cha mẹ của mình.

Tối 22/10, người thân gia đình chị Tạ Thu Trang (trú đường Quán Thánh, quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết, đã tìm thấy người con thất lạc cách đây 43 năm.

‘Gia đình rất vui mừng, hiện chưa thể tiếp chuyện cũng như cung cấp nhiều thông tin được. Tôi đang đưa vợ và mẹ vợ đi công việc, nên chưa kể được gì về chuyện này được’, anh Thành, chồng chị Trang cho biết.

Trong câu chuyện với chúng tôi, chị Tạ Thu Trang cho biết, đến bây giờ vẫn không tin đây là sự thật, chị đã tìm thấy cha mẹ của mình sau hơn 40 năm thất lạc.

Bà Nguyễn Mai Hạnh cũng chia sẻ: ‘Hơn 1 năm nay tôi rất hạnh phúc vì tìm thấy người con gái suốt mấy chục năm chưa từng được bồng bế. Hiện tại cuộc sống của con gái cũng rất viên mãn’.

Theo bà Hạnh, khi gặp nhau thì 2 mẹ con chỉ biết ôm nhau khóc. Hiện tại con gái bà đang sinh sống tại phố Huế. ‘Cả 2 gia đình cũng đã có dịp gặp nhau, bây giờ coi như tôi đã có 2 con, 2 con lại có cả 2 gia đình, họ hàng anh em’, bà Hạnh bày tỏ.

Chị Trang luôn đau đáu trong lòng về nguồn cội của mình.

Chia sẻ về hành trình tìm người thân của mình, chị Trang bày tỏ, nhờ truyền thông, truyền hình mà chị tìm thấy bố mẹ của mình sau 3 tháng. ‘Bố tôi lúc đó đang sinh sống tại Đà Nẵng, tôi đã bay vào để gặp. Khi vừa xuống sân bay, tôi đã thấy ông và biết 100% là bố tôi. Về đến nhà, gặp mẹ tôi thì tôi nhận được ánh mắt, cử chỉ dành cho tôi yêu thương lắm’, chị Trang hạnh phúc nói.

Trước đó, cách đây hơn 1 năm, gia đình bà Nguyễn Thị Mai Hạnh (65 tuổi), ở đường Quán Thánh, quận Ba Đình, Hà Nội đã nhờ cộng đồng mạng tìm kiếm người con gái bị trao nhầm lúc mới sinh cách đây 42 năm.

Nhà hộ sinh quận Ba Đình.

Theo đó, ngày 10/10/1974, bà Hạnh sinh con gái ở nhà hộ sinh quận Ba Đình. Những đứa trẻ được đánh số, cùng với số người mẹ. Bà Hạnh mang số 33, nhưng nhận được đứa trẻ mang số 32. Người mẹ hỏi nhân viên y tế thì người này cho rằng trong lúc tắm rửa số đánh dấu bị mờ. Khi bà ra tìm thì những đứa trẻ đánh số gần cạnh đều đã được gia đình đưa về hết.

Ôm đứa con về nhưng bà Hạnh luôn canh cánh trong lòng, những đứa con nhận ‘nhầm’ vẫn được gia đình hết mực thương yêu. Tuy nhiên, khi tuổi già, chồng mất bà Hạnh lại mong muốn tìm lại đứa con bị thất lạc từ lâu nhưng vẫn chưa rõ tung tích.

Trong khi đó, chị Trang cũng mong muốn tìm lại được cội nguồn của mình. Sau đó, cả gia đình quyết định đưa sự việc tới công chúng để mong ngóng tìm lại người thân thật sự của mình.

Trung tâm giám định ADN – ATGGroup là 1 trong 3 đơn vị thực hiện đề án 150 của Thủ tướng Chính phủ và là đơn vị giám định ADN tại Việt Nam đầu tiên đạt tiêu chuẩn thế giới

Đến với trung tâm quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính chuẩn xác cũng như việc đảm bảo pháp lý của kết quả xét nghiệm

Có thể bạn quan tâm >>Bảng giá xét nghiệm ADN<<

Miễn phí lấy mẫu tại nhà tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ. 

Không tính thêm phụ phí ngoài giờ, phụ phí theo mẫu……..!

Dang ky xet nghiem adn

Trả lời