Kết quả xét nghiệm của Trung Tâm chính xác như thế nào?

  • Post author:
  • Post last modified:Tháng Mười 3, 2022

“Kết quả xét nghiệm của Trung Tâm chính xác xác như thế nào?”

Xét nghiệm ADN để xác định quan hệ huyết thống là phương pháp chính xác nhất hiện nay, được áp dụng rộng rãi tại các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Úc, Singapore,… Loại hình xét nghiệm này được sử dụng từ lâu trong điều tra hình sự và xác định nhân thân vì có độ tin cậy và chính xác cao.

Tại iDNA, để đảm bảo tính chính xác, chúng tôi luôn phải tuân thủ 3 nguyên tắc:

  1. Mỗi trường hợp xét nghiệm được thực hiện theo quy trình kép, nghĩa là được tiến hành song song bởi 2 nhóm kỹ thuật viên độc lập. Sau đó kết quả sẽ được so sánh và đối chiếu để đảm bảo tính đồng nhất, loại bỏ các trường hợp sai sót do tạp nhiễm hoặc mẫu bị trộn lẫn.
  2. Kết quả được thẩm định bởi các Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ giàu kinh nghiệm.
  3. Mẫu xét nghiệm đến phòng Lab được đánh dấu bằng mã code, hoàn toàn không chứa bất kỳ thông tin nào của khách hàng, ngay cả nhân viên kỹ thuật cũng không biết mình đang làm phân tích cho ai. Điều này nhằm đảm bảo tính khách quan và kết quả khoa học không bị ảnh hưởng bởi tác nhân con người.

xet nghiem adn vien cong nghe sinh hoc

Trung tâm giám định ADN – ATGGroup là 1 trong 3 đơn vị thực hiện đề án 150 của Thủ tướng Chính phủ và là đơn vị giám định ADN tại Việt Nam đầu tiên đạt tiêu chuẩn thế giới

Đến với trung tâm quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính chuẩn xác cũng như việc đảm bảo pháp lý của kết quả xét nghiệm.

Có thể bạn quan tâm >>Bảng giá xét nghiệm ADN<<

Thu mẫu tại nhà tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ. 

Không tính thêm phụ phí ngoài giờ, phụ phí theo mẫu……..!

Dang ky xet nghiem adn