Người đàn ông “phát điên” ở phòng xét nghiệm ADN

  • Post author:
  • Post last modified:Tháng Mười 3, 2022
  • Post comments:0 Comments

Trong cuộc sống này, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Thứ khó thay đổi nhất chắn chắn nhất là tình thân ruột thịt. Thế nhưng trong quá trình làm nghề, chúng tôi mới vỡ lẽ ra rằng, ngay cả mối quan hệ đó cũng có thể bị thay đổi.

Người cha coi con như báu vật nhưng cuối cùng vì một biến cố nào đó, họ bỗng phát hiện ra sự thật: Người bên cạnh không phải ruột thịt của mình. Một người đàn ông đã “phát điên” ngay giữa trung tâm của chúng tôi. Anh ta không thể ngờ đứa con mình hết mực yêu thương, đi đến đâu cũng khoe với mọi người lại không phải ruột thịt của mình.

Người đàn ông này không có chủ ý xét nghiệm ADN vì chưa bao giờ nghi ngờ vợ con. Tuy nhiên vì muốn giúp bạn thân anh ta vô tình phát hiện ra sự thật động trời này.

Một người đàn ông tên Thanh (tên nhân vật đã được thay đổi) 33 tuổi, ở Thái Bình mang đến trung tâm 2 mẫu tóc và yêu cầu xét nghiệm huyết thống cha – con. Kết quả xét nghiệm cho thấy hai mẫu không cùng huyết thống.

Khi nhận tờ kết quả, khách hàng này chỉ khẽ chau mày rồi vội rút điện thoại gọi cho một ai đó. Hôm sau, anh ta quay trở lại trung tâm cùng với một người đàn ông tầm tuổi mình và một đứa bé lên 3 yêu cầu giám định huyết thống cho họ. Người đàn ông này có phần bặm trợn. Trên tay và cổ được xăm kín mít. Giọng nói cũng sang sảng. Anh ta còn khiến một vài nhân viên của tôi khiếp vía khi liên tục nhắc nhở mọi người phải cẩn thận bằng thứ giọng có phần hù họa, chát chúa.

Đến khi nhận kết quả không có quan hệ huyết thống, người đàn ông này bỗng gầm lên, tay vò nát tờ giấy. Tiếp đến, anh ta bật khóc rồi lại bật cười khiến mọi người trong trung tâm lúng túng, không hiểu chuyện gì xảy ra. Sau đó, qua lời kể của vị khách tên Thanh, một nhân viên của trung tâm mới hiểu đầu đuôi sự việc.

Người đàn ông xăm trổ này là bạn thân của anh Thanh. Anh Thanh yêu và muốn tiến đến hôn nhân với một người mẹ đơn thân có con 2 tuổi. Để có thể kết hôn, anh ta nói dối gia đình rằng mình là cha đứa trẻ. Tuy nhiên gia đình anh Thanh không tin. Họ nói rằng, anh Thanh phải đi xét nghiệm ADN. Nếu kết quả xét nghiệm đúng, gia đình sẽ đồng ý để anh làm đám cưới. Trước bài toán khó của gia đình, anh Thanh không muốn làm bạn gái buồn nên chỉ biết vò đầu bứt tai tìm bạn bè tâm sự. Thế rồi trong một bữa nhậu, người bạn thân – đồng thời là giám đốc công ty vận tải nơi anh Thanh đang làm việc, đã nghĩ ra cách giúp anh. Anh ta lấy mẫu tóc của mình và con trai rồi đưa cho Thanh đi xét nghiệm. Đến trung tâm anh Thanh ghi tên mình vào mẫu của người cha và ghi tên đứa trẻ của bạn gái vào mẫu còn lại. Những tưởng, phương án này sẽ giúp anh đánh lừa được gia đình. Nào ngờ, kết quả nhận về lại khiến người bạn của anh rơi vào tình cảnh khóc dở mếu dở. Người đàn ông xăm trổ quá sốc. Mắt anh ta long lên sòng sọc rồi khóc cười như phát điên. Đứa trẻ thấy bố như vậy cũng òa khóc. Anh Thanh thì bối rối tự trách bản thân mình.

Những người chứng kiến từ bất ngờ, lo lắng đều chuyển sang thương cảm. Tuy nhiên sự thật vẫn là sự thật… Chúng tôi cũng không thể làm gì để giúp đỡ anh ấy.

*Tên nhân vật trong bài được thay đổi theo yêu cầu

Trung tâm giám định ADN – GatGroup là 1 trong 3 đơn vị thực hiện đề án 150 của Thủ tướng Chính phủ và là đơn vị giám định ADN tại Việt Nam đầu tiên đạt tiêu chuẩn thế giới

Đến với trung tâm quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính chuẩn xác cũng như việc đảm bảo pháp lý của kết quả xét nghiệm.

Có thể bạn quan tâm >>Bảng giá xét nghiệm ADN<<

Có đội ngũ tư vấn 24/7, và thu mẫu tại nhà tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ. 

Không tính thêm phụ phí ngoài giờ, phụ phí theo mẫu……..!

Dang ky xet nghiem adn

Trả lời