Người giúp việc dính bầu với cậu ấm, Mẹ cậu ấm không đồng ý xét nghiệm ADN

  • Post author:
  • Post last modified:Tháng Mười 3, 2022
  • Post comments:0 Comments

Liên quan đến vụ việc cô ôsin Đào Thị H. tố con trai chủ nhà làm mình có bầu và sinh con, bà N. (mẹ của ’cậu ấm’ Lê Đình N.) đã lên tiếng…
Trao đổi với chúng tôi, gia đình bà N. (xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu, Nghệ An) đã nói những thông tin hoàn toàn ngược lại những gì Đào Thị H. viết trong đơn tố cáo.
Trước tố cáo của gia đình em H. về việc con trai mình hãm hiếp H. đến có bầu sinh con, bà N. phủ nhận và cho hay: “Cháu H. được gia đình tôi mang về nuôi từ lúc 8 tuổi, tức là năm 1997, xem H. như là con nuôi trong nhà. Đến cuối năm 2010 thì H. bỏ đi ra khỏi nhà, nhưng từ khi H. nhỏ đến tận bây giờ tôi vẫn chưa làm chứng minh nhân dân cho H. vì nghĩ rằng H. cũng chẳng đi đâu nên không làm”.
Bà N. còn cung cấp một số băng ghi âm lời nói của H. trước đây để chứng tỏ con trai bà là Lê Đức N. không phải là người làm H. có bầu.
Nhưng khi được hỏi, gia đình bà N. có muốn bỏ tiền ra để đi xét nghiệm ADN để biết chính xác cháu bé mới sinh có phải là “giọt máu” của Lê Đức N. không, bà N. nói trong lấp lửng: “Giờ tôi đang làm lụng để nuôi 3 đứa con ăn học, bao nhiêu là thứ. Bỏ tiền ra xét nghiệm ADN thì tôi phải chịu toàn bộ chứ nó có gì đâu. Sai tôi cũng chịu toàn bộ và đúng tôi cũng chịu toàn bộ. Chứ không lẽ giờ bán đất nhà nó đi mà đòi tiền sao? Tôi cũng có đối xử tệ với nó đâu, cũng đi lại bình thường và xem nó như con nuôi trong nhà?”.
Sáng 28/7, xác nhận với phóng viên, ông Mai Văn Diên, Phó trưởng Công an xã Diễn Yên (huyện Diễn Châu, Nghệ An) nói rằng: “Vụ việc trên tôi và nhiều người cũng có nghe rồi. Nhưng người nhà bị hại không làm đơn tố cáo nên chúng tôi chưa vào cuộc để tìm hiểu. Nếu mà có thật như thế thì cứ xử theo quy định của pháp luật”.
Một lãnh đạo công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cũng thông tin đã biết vụ việc nhưng hiện nay vẫn chưa nhận được đơn tố cáo của gia đình H. “Hiện chúng tôi đang giao cho anh em đi nắm tình hình từ gia đình và chính quyền xã” – vị này nói.

Trung tâm giám định ADN – GatGroup là 1 trong 3 đơn vị thực hiện đề án 150 của Thủ tướng Chính phủ và là đơn vị giám định ADN tại Việt Nam đầu tiên đạt tiêu chuẩn thế giới

Đến với trung tâm quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính chuẩn xác cũng như việc đảm bảo pháp lý của kết quả xét nghiệm.

Có thể bạn quan tâm >>Bảng giá xét nghiệm ADN<<

Miễn phí lấy mẫu tại nhà tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ. 

Không tính thêm phụ phí ngoài giờ, phụ phí theo mẫu……..!

Dang ky xet nghiem adn

Trả lời