Người ngoài hành tinh Ronaldo đưa con 5 tuổi đi xét nghiệm

  • Post author:
  • Post last modified:Tháng Mười 3, 2022
  • Post comments:0 Comments

Chân sút 34 tuổi muốn kiểm tra kỹ trước khi nhận trách nhiệm làm cha với một bé trai 5 tuổi tên Alex.

Mẹ của Alex là Michele Umez, một phụ nữ gốc Brazil hiện sống ở Singapore. Cô này nói từng gặp Ronaldo lần đầu tiên ở Tokyo năm 2002, trong bữa tiệc mừng tuyển Brazil vô địch World Cup. Hai năm sau đó, họ gặp lại nhau cũng ở Tokyo, khi Ronaldo cùng Real du đấu tại đây, và cô có thai Alex trong cuộc hội ngộ này.

Ronaldo xem sự xuất hiện của Alex như một sự an ủi cho nỗi buồn khi Corinthians của anh chỉ về thứ ba ở giải vô địch Brazil 2010.

Mẹ con Umez đầu tuần này đã sang Sao Paulo gặp Ronaldo, nhưng anh muốn đưa Alex đi xét nghiệm ADN để chắc chắn cậu bé là con anh.

“Cuộc sống luôn đầy ắp những ngạc nhiên thú vị. Sau nỗi buồn vì Corinthians không thể với tới chức vô địch Brazil, hôm nay tôi được gặp Alex, một cậu bé xinh xắn, lịch sự và khỏe mạnh”, Ronaldo chia sẻ trên Twitter.

Ngôi sao kỳ cựu này cũng khẳng định nếu kết quả xét nghiệm ADN của anh và Alex trùng nhau, anh sẽ chịu trách nhiệm nuôi nấng cậu bé cho đến tuổi trưởng thành.

Trước đó, Ronaldo đã có 3 con với hai người phụ nữ khác. Đầu tiên là Ronald, con trai 10 tuổi của cuộc hôn nhân đầu tiên với siêu mẫu, nữ cầu thủ Milene Domingues. Với người vợ đang chung sống là Maria Beatriz Antony, Ronaldo có hai cô con gái: Maria Sophia, một tuổi, và Maria Alice, 8 tháng.

Trung tâm giám định ADN – ATGGroup là 1 trong 3 đơn vị thực hiện đề án 150 của Thủ tướng Chính phủ và là đơn vị giám định ADN tại Việt Nam đầu tiên đạt tiêu chuẩn thế giới

Đến với trung tâm quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính chuẩn xác cũng như việc đảm bảo pháp lý của kết quả xét nghiệm

Có thể bạn quan tâm >>Bảng giá xét nghiệm ADN<<

Miễn phí lấy mẫu tại nhà tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ. 

Không tính thêm phụ phí ngoài giờ, phụ phí theo mẫu……..!

Dang ky xet nghiem adn

Trả lời