Người phụ nữ 3 lần xét nghiệm ADN vẫn chưa tìm được bố cho con

  • Post author:
  • Post last modified:Tháng Mười 3, 2022
  • Post comments:0 Comments

Câu chuyện khiến những người làm xét nghiệm ADN chúng tôi phải dở khóc dở cười khi sử dụng phần mềm lưu và kiểm tra khách hàng đã từng xét nghiệm.

Đó là một người phụ nữ với 3 lần đưa con đi xét nghiệm ADN với 3 người bố khác nhau. Lần đầu tiên chị đưa con cùng người đàn ông cùng họ con đến. Kết quả cho thấy hai người hoàn toàn không có quan hệ huyết thống bố con.

Khoảng 1 năm sau, chị quay lại với người đàn ông khác, khác họ với người con. Kết quả hai người này vẫn không phải là bố con.

Khoảng 2 năm sau nữa chị lại đến. Lần này lại với một người đàn ông khác, khác họ với người con. Chị bảo, bố cháu đi làm xa giờ về xét nghiệm ADN để đổi họ cho con. Nhưng lần thứ 3 này cũng cho kết quả vẫn oái oăm: người thứ 3 này vẫn không phải là bố của đứa bé.

Trung tâm giám định ADN – ATGGroup là 1 trong 3 đơn vị thực hiện đề án 150 của Thủ tướng Chính phủ và là đơn vị giám định ADN tại Việt Nam đầu tiên đạt tiêu chuẩn thế giới

Đến với trung tâm quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính chuẩn xác cũng như việc đảm bảo pháp lý của kết quả xét nghiệm.

Có thể bạn quan tâm >>Bảng giá xét nghiệm ADN<<

Có đội ngũ tư vấn 24/7, và thu mẫu tại nhà tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ. 

Không tính thêm phụ phí ngoài giờ, phụ phí theo mẫu……..!

Dang ky xet nghiem adn

Trả lời