Những trường hợp nào không thể xét nghiệm ADN ?

  • Post author:
  • Post last modified:Tháng Mười 3, 2022
  • Post comments:0 Comments
Mặc dù được ứng dụng trong việc xác định huyết thống của hầu hết các mối quan hệ, nhưng ông cũng lưu ý, ở Việt Nam cũng như trên thế giới, có những mối quan hệ không thể xác định được thông qua phân tích ADN. Cụ thể như sau:
 
– Nếu 2 người anh em trai sinh đôi cùng trứng, cùng quan hệ với một người phụ nữ, có sinh ra con thì theo khoa học hiện nay không thể xác định được đâu là cha của đứa trẻ. Bởi hệ gen của hai người đàn ông này hoàn toàn giống nhau.
 
– ADN ti thể có thể tồn tại hàng triệu năm, nhưng với điều kiện bảo quan không tốt thì nhiều ADN ti thể biến mất  chỉ sau vài chục năm thậm chí vài năm. Tại Việt Nam, việc chôn cất lúc hy sinh của các liệt sĩ nhiều khi còn chưa được bảo đảm, dễ gây nhầm lẫn. Chính vì vậy việc phân tích ADN ti thể gặp không ít khó khăn. Thậm chí, nhiều trường hợp không thể thực hiện giám định được.

Trung tâm giám định ADN – ATGGroup là 1 trong 3 đơn vị thực hiện đề án 150 của Thủ tướng Chính phủ và là đơn vị giám định ADN tại Việt Nam đầu tiên đạt tiêu chuẩn thế giới

Đến với trung tâm quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính chuẩn xác cũng như việc đảm bảo pháp lý của kết quả xét nghiệm.

Có thể bạn quan tâm >>Bảng giá xét nghiệm ADN<<

Thu mẫu tại nhà tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ. 

Không tính thêm phụ phí ngoài giờ, phụ phí theo mẫu……..!

Dang ky xet nghiem adn

Trả lời