Nuôi con người khác – Nỗi đau của những người đàn ông

  • Post author:
  • Post last modified:Tháng Mười 3, 2022
  • Post comments:0 Comments

Tục ngữ có câu “ăn vụng chóng no”. Người phụ nữ ngoại tình rất dễ thụ thai vì khi đó cảm xúc của họ rất mãnh liệt và hầu như trong những lần vụng trộm đó, họ không sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào.
 
Có trư­ờng hợp, những đặc điểm di truyền của đứa trẻ khác hẳn với người cha trên danh nghĩa, đến nỗi người ngoài cũng nhận thấy nhưng chồng không hề nghi ngờ một chút nào. Anh ta vẫn coi mình là người cha đích thực của nó. Nhưng họ càng yêu quý đứa con ấy bao nhiêu thì đến khi sự thật bị phanh phui, họ càng đau đớn bấy nhiêu và nguy cơ tan vỡ gia đình càng lớn.
 
Cũng là con rơi, nhưng nếu là của chồng, nhiều khi vợ không biết mặt mũi nó ra sao nhưng khi là con rơi của vợ thì đứa trẻ sống ngay trong gia đình mình và cũng được cha mẹ yêu thương như những đứa con khác. Cho nên khi phát hiện đó không phải con mình, hầu hết đàn ông bị “sốc”.

Đó là nỗi đau kép, vừa bị vợ lừa dối, vừa coi như “mất” một đứa con. Cho nên tại trung tâm xét nghiệm ADN, khoảng 90% khách hàng nam giới đều có một yêu cầu giống nhau là muốn biết đứa con họ đang nuôi có phải con thật của mình không. Và một con số bất ngờ là không dưới 30% các ông bố đi xét nghiệm đang nuôi con người khác! Hạnh phúc không thể xây dựng trên sự lừa dối. Nỗi đau bị chính người vợ mình yêu thương lừa dối là rất đau đớn, nhưng là đàn ông chúng ta phải đối mặt!

Vừa qua tại Trung tâm có thực hiện 1 ca xét nghiệm ADN cho 3 bố con. Sau khi xét nghiệm ADN, cầm trên tay kết quả 2 con đều cùng huyết thống, anh Khánh mừng rơn như bắt được vàng và ngồi tâm sự với chúng tôi. Anh Khánh làm thầu xây dựng nên hay đi công trình dự án suốt nên cũng không mấy khi ở nhà. Anh có 1 ông bạn thân trong công ty tên là An vừa ly dị với vợ, hỏi ra mới biết. anh An lập gia đình được 7 năm có 1 đứa con trai. Năm nay thằng nhóc được 6 tuổi, đi học ở trường bị tai nạn nhập viện và cần truyền máu. Anh An nói để anh truyền máu cho con, nhưng vợ anh An cứ nằng nặc không chịu, viện cớ này cớ nọ. Anh An sinh nghi, nên lén vợ đi làm xét nghiệm ADN. Và kết quả là đứa con ấy không phải con của anh An. Quá đau đớn, anh An đưa đơn xin ly dị. Anh Khánh kể tiếp: “Dẫu biết đã là vợ chồng, thì phải yêu thương và tin tưởng! Nhưng thôi cứ xét nghiệm ADN 1 cái cho nó chắc! Không thì lại như ông bạn nữa thì khổ”. Cầm tờ kết quả, anh Khánh vui mừng bước ra về. 

Dù sự thật là như thế nào, nhưng là đàn ông chúng ta phải dũng cảm đối mặt với nó.

Trung tâm giám định ADN – ATGGroup là 1 trong 3 đơn vị thực hiện đề án 150 của Thủ tướng Chính phủ và là đơn vị giám định ADN tại Việt Nam đầu tiên đạt tiêu chuẩn thế giới

Đến với trung tâm quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính chuẩn xác cũng như việc đảm bảo pháp lý của kết quả xét nghiệm

Có thể bạn quan tâm >>Bảng giá xét nghiệm ADN<<

Miễn phí lấy mẫu tại nhà tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ. 

Không tính thêm phụ phí ngoài giờ, phụ phí theo mẫu……..!

Dang ky xet nghiem adn


 

Trả lời