Quy trình thu mẫu và xử lý mẫu

  • Post author:
  • Post last modified:Tháng Mười 3, 2022
  • Post comments:0 Comments

Ghi chép và mã hóa thông tin

Các tư vấn viên sẽ xem xét các mẫu vật mà bạn có. Bạn sẽ phải đưa ra các yếu cầu phân tích quan hệ mẫu vật của bạn để các tư vấn viên có thể hiểu rõ được. Tiến đến bạn sẽ được tư vấn và xây dựng quy trình xét nghiệm phù hợp với hoàn cảnh của từng mối quan hệ huyết thống.

Xử lý mẫu

Các mẫu mà các bạn đưa cho tư vấn viên sẽ được mã hóa và chuyển đến phòng thí nghiêm nơi có các giám định viên tiếp nhận. Họ sẽ đánh giá một lần nữa về chất lượng mẫu và báo cho tư vấn viên về khả năng thành công của xét nghiệm.

Tách chiết mẫu

Các mẫu sẽ được các giám định viên khử trùng bề mặt và tách chiết ADN. Các bước tách chiết hầu hết đều được tự động hóa với mục đích tránh nhiễm và tiết kiệm thời gian.

Các ADN sau khi tách chiết sẽ được đánh giá chất lượng về nồng độ, độ sạch và khả năng đứt gãy. Một ADN chất lượng tốt sẽ được sử dụng cho các bước tiếp theo. Một ADN có tỷ lệ nhiễm bẩn cao, bị đứt gãy hoặc nồng độ quá thấp sẽ không được sử dụng, khi đó, đội giám định viên sẽ báo lại cho các tư vấn viên liên hệ với các bạn để thu lại mẫu hoặc chấm dứt  phân tích nếu không có mẫu thay thế.

Bước tiếp theo của quá trình phân tích sau khi đã có ADN chất lượng cao đó là nhân bản các vùng gen liên quan. Kỹ thuật này sẽ nhân 24 vùng gen để so sánh giá các các thể.

Trung tâm giám định ADN – ATGGroup là 1 trong 3 đơn vị thực hiện đề án 150 của Thủ tướng Chính phủ và là đơn vị giám định ADN tại Việt Nam đầu tiên đạt tiêu chuẩn thế giới

Đến với trung tâm quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính chuẩn xác cũng như việc đảm bảo pháp lý của kết quả xét nghiệm

Có thể bạn quan tâm >>Bảng giá xét nghiệm ADN<<

 

dang ky xet nghiem adn tai tphcm

Trả lời