xet nghiem adn tim kiem nguoi yeu

Tìm kiếm người yêu mong muốn bằng cách xét nghiệm ADN:

Khi tìm kiếm người yêu, ai trong chúng ta cũng mong muốn tìm được một người tương đồng với bản thân mình về tính cách, học vấn, ….. Nhưng ttrong cuộc sống vội vã đôi khi một số người lại khó có thể tìm được một nửa như ý của mình. Chính vì vậy một ứng dụng mới được phát triển mới đây có tên là Pheramor giúp tìm kiếm người yêu đích thực dựa vào thông tin ADN. Ứng dụng di động dựa trên thông tin ADN để có thể tìm được người yêu đích thực của mình.

Theo cô Berrato, người từng học đại học chuyên ngành di truyền tại Drew University bang New Jersey cho biết. Các nhà khoa học có thể đoán được đối tượng hấp dẫn của bạn chỉ bằng cách phân tích ADN. Bằng cách phân tích gen tạo ra hoocmon hấp dẫn giới tính là pheromon thì có thể biết ai là đối tượng hấp dẫn của ai.

Việc tìm kiếm người yêu đơn giản bằng cách lấy mẫu ADN từ niêm mạc miệng với cây tăm bông. Thông tin  11 gen liên quan đến hấp dẫn giới tính của bạn sẽ được lưu trữ. Nhờ sự kết nối mà ứng dụng này sẽ đưa ra cho bạn danh sách người yêu cho bạn.

Công nghệ hẹn hò qua mạng:

Công nghiệp hẹn hò qua mạng cho đến nay đã đạt đến con số 2 tỉ USD. Hơn 40 triệu người Mỹ tham gia hẹn hò qua mạng nhưng có đến 53% số người tham gia khai gian hồ sơ bản thân. Ứng dụng Pheramor giúp giải quyết vấn đề này một cách trung thực dựa vào ADN.

Thông thường khi hẹn hò qua mạng người ta hay đưa những thông tin sai lệch về sở thích, ngoại hình, tình trạng sức khỏe, thu nhập… Nếu hồ sơ không trung thực sẽ gây khó khăn cho hoạt động môi giới hôn nhân. Các nhà môi giới cần biết thông tin chính xác hồ sơ dựa vào phân tử ADN. ADN sẽ là công cụ rất hữu ích giúp tìm kiếm người yêu đích thực. Trong tương lai ADN có thể được phân tích để biết khả năng bệnh tật, sức khỏe, trí thông minh… giúp việc lựa chọn bạn đời sẽ trở nên nhanh chóng dễ dàng hơn nhiều.

Có thể bạn quan tâm >>Bảng giá xét nghiệm ADN<<

Xét nghiệm ADN ở đâu?

Quý khách muốn xét nghiệm ADN để xem mình và người yêu mình có hợp nhau không, để tiến tới hôn nhân… . Hãy đăng ký để được các chuyên gia xét nghiệm ADN tư vấn!

dang ky xet nghiem adn tai tphcm