“Xét nghiệm 16 và 30 loci có gì khác nhau?”

Loci hay marker là thuật ngữ chỉ vị trí của gen trên nhiễm sắc thể, gói xét nghiệm càng nhiều loci hay marker thì chứng tỏ số vị trí gen được giải trình tự càng nhiều. Thông thường gói tiêu chuẩn trên thị trường hiện nay là 16 loci là đủ cho xét nghiệm ADN cha con, mẹ con. Riêng đối với Trung Tâm Xét Nghiệm ADN gói cơ bản đã là 24 Loci giúp kết luận chuẩn xác hơn.  Nhất là trong các trường hợp xét nghiệm ADN mà những người cha giả định có huyết thống gần, xét nghiệm ADN không trực hệ (ông, bà, cô, dì, chú bác với cháu, anh chị em ruột hoặc anh chị em họ với nhau).

Trung Tâm Xét Nghiệm ADN  còn cung cấp gói 30 marker cũng giúp có thể khẳng định tốt hơn trong trường hợp xét nghiệm ADN trực hệ mà một trong các cá nhân xét nghiệm có đột biến điểm. Như vậy, với gói 30 loci, khách hàng chỉ cần một xét nghiệm duy nhất trong khi gói 16 loci, khách hàng có thể phải cần thêm xét nghiệm mở rộng (thêm mẫu mẹ hoặc mở rộng số loci lên 24, 26, 27,…).

Tại Trung Tâm Xét Nghiệm ADN , chúng tôi cung cấp gói xét nghiệm 30 loci có chi phí tương đương gói 16 loci phổ biến hiện nay trên thị trường. Do đó, Quý Khách có thể hoàn toàn tin tưởng về độ chuẩn xác của xét nghiệm cũng như về giá cả

xet nghiem adn vien cong nghe sinh hoc

Trung tâm giám định ADN – Viện Công Nghệ Sinh Học là 1 trong 3 đơn vị thực hiện đề án 150 của Thủ tướng Chính phủ và là đơn vị giám định ADN tại Việt Nam đầu tiên đạt tiêu chuẩn thế giới

Đến với trung tâm quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính chuẩn xác cũng như việc đảm bảo pháp lý của kết quả xét nghiệm.

Có thể bạn quan tâm >>Bảng giá xét nghiệm ADN<<

Thu mẫu tại nhà tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ. 

Không tính thêm phụ phí ngoài giờ, phụ phí theo mẫu……..!

Dang ky xet nghiem adn