Xét nghiệm ADN cha con

  • Post author:
  • Post last modified:Tháng Mười 3, 2022
  • Post comments:0 Comments

Xét nghiệm ADN cha con là gì?

Xét nghiệm ADN cha con là phương pháp phân tích cấu trúc gen di truyền của người bố (giả định) và người con, để làm rõ mối quan hệ huyết thống cha con.

Theo di truyền học, mỗi người đều thừa hưởng một nửa gen từ bố và một nửa từ mẹ. Việc giám định ADN cha con là xem ADN người con có thừa hưởng từ người bố hay không.

Có thể bạn muốn xem >>> ADN là gì ? Tại sao xét nghiệm ADN thì biết quan hệ huyết thống<<<

ATGGroup – Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam
Đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực Xét Nghiệm ADN

Xét nghiệm ADN cha con có chính xác không?

Xét nghiệm ADN là phương pháp xác định huyết thống cha con chính xác nhất hiện nay. Nếu kết quả của quá trình xét nghiệm ADN xác định có ít nhất 2 gen của người con và người bố (giả định) không khớp nhau, thì 100% không có mối quan hệ huyết thống. Ngược lại ADN của người bố (giả định) và người con khớp nhau trong từng gen thì 99,999% – 99,9999% 2 người này có huyết thống cha con (được xem như 100%).

Xét nghiệm ADN cần những gì?

Xét nghiệm cha con có thể thực hiện với nhiều tế bào khác nhau như: tế bào máu, tóc (có chân tóc), móng tay, móng chân, niêm mạc, cuống rốn, nước ối, tinh dịch… . Tất cả đều có độ chính xác như nhau. Việc thực hiện lấy mẫu có thể được thực hiện tại nhà (tuân theo hướng dẫn của trung tâm) hoặc tại bệnh viện và các đơn vị thu mẫu của Trung tâm.

Đối với trẻ chưa sinh cũng có thể tham gia việc xét nghiệm adn. Nên việc xét nghiệm ADN không bị giới hạn lứa tuổi. Lượng mẫu cần thiết để phục vụ xét nghiệm rất nhỏ dù chỉ 1/4 giọt máu, 1 mẫu nhỏ cuống rốn…

Quý khách muốn Xét nghiệm cha con, có thể gọi ngay về hotline: 0966.931.929 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất, hoặc chỉ cần để lại thông tin: Tên, số điện thoại, sẽ có chuyên viên tư vấn của trung tâm chủ động gọi lại tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách về vấn đề xét nghiệm ADN cha con.

Xét nghiệm ADN cha con giá bao nhiêu?

. Bảng giá Xét nghiệm ADN Cha/Mẹ – Con
. Bảng giá Xét nghiệm ADN quan hệ họ hàng

Trung tâm Giám định ADN – ATGGroup phối hợp cùng GeneViet là Trung tâm đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn Thế giới, đơn vị nhà nước, tổ chức thuộc chính phủ, là đơn vị đầu tiên (trong 3 đơn vị) đã hoàn thành đề án 150 của Thủ tướng Chính phủ được đầu tư trên 200 tỷ đồng nhằm đảm bảo năng lực phân tích 4.000 mẫu/năm.
Xét nghiệm ADN cha con ở đâu?

ĐỊA ĐIỂM THU MẪU XÉT NGHIỆM 

Dia chi xet nghiem ADN tai tphcm va Ha Noi TP. HCM: Tầng trệt, Phòng số 3 – ATGGroup, Viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam
Số 1 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

 0966 931 9290932 441 622

chu thich xet nghiem ADN Dịch vụ “Thu mẫu tại nhà” các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ lễ & ngoài giờ hành chính!

dang ky xet nghiem adn cha con tai tphcm

Trả lời