Xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền?

  • Post author:
  • Post last modified:Tháng Mười 3, 2022
  • Post comments:0 Comments

“Xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền?

Tùy vào trường hợp Quý khách xét nghiệm ADN phục vụ mục đích gì?  Chọn gói dịch vụ xét nghiệm gì, thì sẽ có giá khác nhau. Quý khách vui lòng tham khảo giá chi tiết tại trang Bảng giá xét nghiệm ADN.

Quý khách có thể thanh toán phí dịch vụ bằng tiền mặt tại văn phòng Trung Tâm Xét Nghiệm ADN hoặc chuyển khoản ngân hàng. Trường hợp chuyển khoản ngân hàng, thông tin tài khoản sẽ được thông báo khi quý khách liên hệ làm thủ tục xét nghiệm. Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích ADN ngay khi nhận được khoản thanh toán tương ứng.

Khách hàng lưu ý giữ gìn Phiếu thu tiền cẩn thận. Trong trường hợp Nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng, khách hàng giữ lại Biên lai nộp tiền, Ủy nhiệm chi của ngân hàng để đối chiếu khi cần thiết.

xet nghiem adn vien cong nghe sinh hoc

Trung tâm giám định ADN – ATGGroup là 1 trong 3 đơn vị thực hiện đề án 150 của Thủ tướng Chính phủ và là đơn vị giám định ADN tại Việt Nam đầu tiên đạt tiêu chuẩn thế giới

Đến với trung tâm quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính chuẩn xác cũng như việc đảm bảo pháp lý của kết quả xét nghiệm.

>>Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn thanh toán Xét Nghiệm ADN <<

Thu mẫu tại nhà tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ. 

Không tính thêm phụ phí ngoài giờ, phụ phí theo mẫu……..!

Dang ky xet nghiem adn

Trả lời