xet nghiem adn lam giay khai sinh

Tại sao phải xét nghiệm ADN để làm khai sinh cho con?

Kể từ ngày 15/11/2015 Theo quy định tại khoản 3 Điều 15 Nghị định 123/2015/NĐ-CP, các cặp vợ chồng khi chưa làm giấy đăng ký kết hôn hoặc các người bố đơn thân mà muốn làm giấy khai sinh cho con, thì phải có “Văn bản của cơ quan y tế, cơ quan giám định hoặc cơ quan khác có thẩm quyền ở trong nước hoặc nước ngoài xác nhận quan hệ cha con, quan hệ mẹ con”. Khi đó giấy xét nghiệm ADN của Trung tâm xét nghiệm và phân tích ADN sẽ chính là văn bản đầy đủ tính hiệu lực để thực hiện việc làm khai sinh cho bé.
 Xet nghiem lam giay khai sinh tai tphcm
Tuy nhiên, cũng có trường hợp, cha mẹ có đầy đủ giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, con có giấy khai sinh ghi cha mẹ đẻ, song một thời gian chung sống, người cha thấy con không giống mình nên đi xét nghiệm ADN và biết đó không phải con đẻ của mình. “Trường hợp này, họ đã đến phường làm thủ tục từ chối quyền làm cha”.

Trung tâm giám định ADN – Viện Công Nghệ Sinh Học là 1 trong 3 đơn vị thực hiện đề án 150 của Thủ tướng Chính phủ và là đơn vị giám định ADN tại Việt Nam đầu tiên đạt tiêu chuẩn thế giới

Đến với trung tâm quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính chuẩn xác cũng như việc đảm bảo pháp lý của kết quả xét nghiệm.

Có thể bạn quan tâm >>Bảng giá xét nghiệm ADN<<

Xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh ở đâu?

Quý khách muốn xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh, chỉ cần để lại thông tin: Tên, số điện thoại, sẽ có chuyên viên tư vấn của trung tâm chủ động gọi lại tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách về vấn đề xét nghiệm ADN làm khai sinh.

dang ky xet nghiem adn tai tphcm