Xét nghiệm ADN phát hiện ngoại tình

  • Post author:
  • Post last modified:Tháng Mười 3, 2022
  • Post comments:0 Comments

Những chứng cứ nhỏ nhất có thể trở thành bằng chứng không thể chối cãi. Đừng lừa dối người khác và cũng đừng để bản thân mình bị lừa dối. Hãy đến với Trung Tâm Xét Nghiệm và Phân Tích ADN để xét nghiệm ADN phát hiện ngoại tình.

Xét nghiệm ADN phát hiện ngoại tình:

Bạn đang nghi ngờ người bạn đời của mình không chung thủy nhưng bạn chưa có bằng chứng để biết chắc anh ấy/ cô ấy có như bạn nghĩ hay không? , chúng tôi đã cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN truy vết ngoại tình. Với gói xét nghiệm này, bạn có thể xác định sớm chính xác vợ hoặc chồng mình có thực sự vượt quá giới hạn với người thứ ba hay không. Điều này rất quan trọng vì bạn có thể ngăn ngừa sớm việc vợ hoặc chồng có con ngoài giá thú.

Mẫu cần lấy để phân tích:

Dấu vết nghi có dấu hiệu ngoại tình: vết tinh dịch, bao cao su… 

Quy trình xét nghiệm

Phiếu yêu cầu xét nghiệm ADN phát hiện ngoại tình—> gửi mẫu —> kiểm tra mẫu đạt chất lượng —> tách chiết ADN —> nhân gen PCR tại 24 locus —> xác định kiểu gen —> đọc kết quả —-> thông báo kết quả.

Phân tích kết quả

Dữ liệu ADN (genotype) được xây dựng nhờ phân tích 24 locus trên máy phân tích gen.

Tờ pic ADN:

Ket qua xet nghiem adn 

Ngoài ra xét nghiệm ADN còn áp dụng cho các trường hợp khác như:

Xác định tội phạm hiếp dâm
Truy vết ngoại tình

Trung tâm giám định ADN – ATGGroup là 1 trong 3 đơn vị thực hiện đề án 150 của Thủ tướng Chính phủ và là đơn vị giám định ADN tại Việt Nam đầu tiên đạt tiêu chuẩn thế giới

Đến với trung tâm quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính chuẩn xác cũng như việc đảm bảo pháp lý của kết quả xét nghiệm

Có thể bạn quan tâm >>Bảng giá xét nghiệm ADN<<

Quý khách muốn xét nghiệm ADN, chỉ cần để lại thông tin: Tên, số điện thoại, sẽ có chuyên viên tư vấn của trung tâm chủ động gọi lại tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách về vấn đề xét nghiệm ADN huyết thống.

dang ky xet nghiem adn tai tphcm

Trả lời