xet nghiem adn tai binh duong

Lạng Sơn còn gọi là xứ Lạng là một tỉnh ở vùng Đông Bắc Việt Nam. Bắc giáp Cao Bằng, đông bắc giáp Sùng Tả (Trung Quốc). Nam giáp Bắc Giang. Đông nam giáp tỉnh Quảng Ninh. Tây giáp tỉnh Bắc Kạn. Tây nam giáp tỉnh Thái Nguyên. Lạng Sơn phần lớn là đồi núi và sông ngòi. Tỉnh lỵ của Lạng Sơn là thành phố Lạng Sơn và 10 huyện.

Hiện nay, dân cư tại Lạng Sơn phát triển nhanh chóng. Các mối quan hệ con người, xã hội cũng theo đó phát triển. Nhu cầu Xét nghiệm ADN tại Lạng Sơn cũng ngày một tăng. Thấu hiểu điều đó:

Ở Lạng Sơn VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC đã mang đến dịch vụ thu mẫu xét nghiệm ADN tại nhà.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Qúy Khách hàng làm xét nghiệm ADN được đơn giản nhất. Khi có nhu cầu dịch vụ làm xét nghiệm ADN tại nhà, Quý Khách gọi ngay 0966 931 929 – 0932 441 622 để được tư vấn và hướng dẫn tận tình quy trình các bước về Xét nghiệm ADN.

Trung tâm Giám định ADN – Viện Công Nghệ Sinh Học là đơn vị nhà nước, tổ chức thuộc chính phủ, là 1 trong 3 đơn vị thực hiện đề án 150 của Thủ tướng Chính phủ được đầu tư trên 200 tỷ đồng nhằm đảm bảo năng lực phân tích 4.000 mẫu/năm và là đơn vị giám định ADN tại Việt Nam đầu tiên đạt chuẩn thế giới.

Đến với Trung tâm, Quý khách hoàn toàn yên tâm về độ chính xác, bảo mật thông tin, tính chất pháp lý của kết quả xét nghiệm.

Có thể bạn quan tâm >>Bảng giá xét nghiệm ADN<<

chu thich xet nghiem ADN Dịch vụ thu mẫu xét nghiệm ADN tại “TRUNG TÂM” hoặc tại “NHÀ” tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ!

Dang ky xet nghiem adn