Xét nghiệm ADN thi thể 2 nạn nhân sau vụ cháy nhà máy sản xuất bánh kẹo ở Thanh Hóa

  • Post author:
  • Post last modified:Tháng Mười 3, 2022
  • Post comments:0 Comments

Sau hơn 20 giờ đồng hồ tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã phát hiện và đưa được cả 2 thi thể công nhân bị chết trong vụ cháy nhà máy sản xuất bánh kẹo tại Thanh Hóa.

Sáng 25.12, ông Lại Thế Anh, Chánh văn phòng UBND thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa), cho biết lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tìm thấy 2 thi thể công nhân trong vụ cháy Nhà máy sản xuất bánh kẹo Tràng An 3 – Việt Nam (đóng tại khu A, Khu công nghiệp Bỉm Sơn, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn).
Tuy nhiên, do tất cả đều bị cháy, biến dạng nên các cơ quan chức năng vẫn chưa thể xác định danh tính, giới tính của các nạn nhân này mà phải chờ kết quả giám định ADN.
Sau khi công tác tìm kiếm các nạn nhân đã kết thúc, hiện các cơ quan chức năng đang khẩn trương tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Trước đó, khoảng 6 giờ 15 ngày 24.12, các công nhân của Nhà máy sản xuất bánh kẹo Tràng An 3 – Việt Nam, vừa vào ca sáng thì bất ngờ nghe tiếng nổ lớn từ khu vực lò nướng bánh. Sau tiếng nổ, ngọn lửa bùng phát và lan khắp khu nhà xưởng rộng khoảng 2.000 m2 khiến các công nhân hoảng hốt, hô hoán nhau chạy ra ngoài thoát thân.
Tuy nhiên có 3 công nhân gồm: chị Dương Thị Ngọc Tâm (23 tuổi, ngụ tại phường Phú Sơn, thị xã Bỉm Sơn), chị Nguyễn Thị Ngọc Tuyết (19 tuổi, cùng ngụ phường Bắc Sơn) và anh Nguyễn Văn Thành (35 tuổi, ngụ tại xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) bị mắc kẹt bên trong; 3 công nhân khác bị bỏng được cứu ra ngoài kịp thời và đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Trao đổi với Phóng viên, đại diện của Công ty CP bánh kẹo Tràng An, cho biết, hiện đơn vị đang tích cực phối hợp với các lực lượng chức giám định ADN để xác định danh tính và tiến hành lo hậu sự cho các công nhân bị nạn; chăm sóc sức khỏe cho 3 công nhân bị bỏng cũng như ổn định tinh thần, sức khỏe cho các công nhân của nhà máy. Công ty sẽ có trách nhiệm đối với những công nhân bị nạn.

Trung tâm giám định ADN – ATGGroup là 1 trong 3 đơn vị thực hiện đề án 150 của Thủ tướng Chính phủ và là đơn vị giám định ADN tại Việt Nam đầu tiên đạt tiêu chuẩn thế giới

Đến với trung tâm quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính chuẩn xác cũng như việc đảm bảo pháp lý của kết quả xét nghiệm

Có thể bạn quan tâm >>Bảng giá xét nghiệm ADN<<

Thu mẫu tại nhà tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ. 

Không tính thêm phụ phí ngoài giờ, phụ phí theo mẫu……..!

Dang ky xet nghiem adn

Trả lời