Do cả hai đều nhận là chủ nhân của các tấm vé số trúng thưởng, nên giới chức cảnh sát quyết định xét nghiệm ADN dựa trên dấu vân tay ở cuống vé.

Ông Preecha Kraikruan, giáo viên tại tỉnh Kanchanaburi (Thái Lan) đã kiện cảnh sát về hưu Charoon Wimon vì nghi người này lấy vé số trúng thưởng của mình.
Theo AFP, ông Preecha cho biết bị mất 5 tờ vé số trúng thưởng (ảnh) với tổng giá trị 30 triệu baht (21 tỉ đồng) hồi tháng 11. Sau đó, ông Preecha phát hiện giải thưởng trên đã được trao cho ông Charoon. Do cả hai đều nhận là chủ nhân của các tấm vé số trúng thưởng, nên giới chức cảnh sát quyết định xét nghiệm ADN dựa trên dấu vân tay ở cuống vé. Kết quả dự kiến sẽ có vào tháng 1.2018.

Phó giám đốc Cảnh sát tỉnh Krissana Sapdet nói: “Chưa có ai bị buộc tội trong trường hợp này vì phải đợi kết quả xét nghiệm ADN”.

Cảnh sát Thái Lan hiện cũng đang điều tra 4 trường hợp tranh chấp khác liên quan đến vé xổ số bị đánh cắp.

“Tôi tin rằng có những câu chuyện phức tạp đằng sau mỗi vụ án và có thể họ đã dàn xếp gì đó.

Vì vậy, tôi ra lệnh cho Phòng Quản lý Tội phạm tìm hiểu xem liệu có sự liên quan giữa các vụ việc này hay không”, ông Thitirat Nonghanpitak, ủy viên Cơ quan Điều tra Trung ương Thái Lan nói với Bangkok Post.

Có thể bạn quan tâm >>Bảng giá xét nghiệm ADN<<

Miễn phí lấy mẫu tại nhà tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ. 

Không tính thêm phụ phí ngoài giờ, phụ phí theo mẫu……..!

Dang ky xet nghiem adn