xet nghiem adn xin thi thuc ho chieu

Xét nghiệm ADN xin thị thực, hộ chiếu

Là dịch vụ xét nghiệm ADN dùng cho mục đích định cư, cư trú hay nhập quốc tịch. Lãnh sự quán tại một số quốc gia yêu cầu cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN khi có đơn định cư hay xin di trú.

Để cấp xin cấp visa, passport cho các cá nhân có mối quan hệ huyết thống với người bảo lãnh.

Đại sứ quán Mỹ, Canada và Úc yêu cầu kết quả xét nghiệm phải thực hiện tại phòng xét nghiệm ADN được Hiệp hội Huyết thống Mỹ (AABB) công nhận đạt tiêu chuẩn.

Thủ tục xét nghiệm ADN xin thị thực, hộ chiếu:

Tùy theo yêu cầu thủ tục của lãnh sứ quán các nước.
Dưới đây là hướng dẫn thủ tục của Tổng lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam, gồm các bước sau:

Bước 1. Quý khách sẽ nhận được Giấy yêu cầu xét nghiệm từ Tổng lãnh sự quán Mỹ để chứng minh mối quan hệ sinh học giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh.
Bước 2. Cung cấp cho chúng tôi Giấy yêu cầu xét nghiệm của Tổng lãnh sự quán Mỹ có đầy đủ tên và số hồ sơ của đương đơn từ văn phòng Cơ quan di trú Mỹ (USCIS).
Bước 3. Thanh toán toàn bộ lệ phí xét nghiệm theo bảng giá xét nghiệm ADN.
Bước 4. Quý khách sẽ nhận được thông báo đến thu mẫu tại Văn phòng Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ, chi phí thu mẫu khoảng 60 USD quý khách tự thanh toán.
Bước 5. Kết quả xét nghiệm sẽ gửi đến Tổng lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam. Quý khách sẽ nhận được thông báo từ Tổng lãnh sự quán khi có kết quả.

Trung tâm giám định ADN – Viện Công Nghệ Sinh Học là 1 trong 3 đơn vị thực hiện đề án 150 của Thủ tướng Chính phủ và là đơn vị giám định ADN tại Việt Nam đầu tiên đạt tiêu chuẩn thế giới

Đến với trung tâm quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính chuẩn xác cũng như việc đảm bảo pháp lý của kết quả xét nghiệm

Có thể bạn quan tâm >>Bảng giá xét nghiệm ADN<<

Thu mẫu tại nhà tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ.

dang ky xet nghiem adn tai tphcm