Xet nghiem huyet thong

Xet nghiem adn cha con huyet thong

Xét nghiệm ADN huyết thống cha con, họ hàng

xét nghiệm xác định người cha – mẹ với đứa con. Tất cả chúng ta đều được thừa hưởng ADN từ cha mẹ của mình, một nửa của mẹ và một nửa của cha. Vì thế, theo quy luật di truyền khi xét nghiệm ADN so sánh ADN của con với ADN của cha – mẹ giả định, sẽ xác định được chính xác mối quan hệ huyết thống cha (mẹ) – con.

Quy trình thu mẫu Xét nghiệm ADN cha con, họ hàng

– Mẫu xét nghiệm ADN bằng máu: Vệ sinh sạch sẽ, lau khô bằng cồn y tế tại vị trí lấy máu. Chuẩn bị thẻ lấy máu ghi rõ họ tên, dùng kim lấy máu châm vào vị trí đã vệ sinh. Sau đó, dùng thẻ lấy máu thấm máu rồi cho ngay vào phong phì để tránh tiếp xúc lâu với môi trường bên ngoài.

– Mẫu xét nghiệm ADN bằng móng tay/móng chân: Vệ sinh tay/chân và dụng cụ bấm móng tay bằng cồn y tế rồi thu từ 1 – 2 móng.

– Mẫu xét nghiệm ADN bằng tóc (có chân tóc): Nhổ 2-3 sợi tóc có chân tóc, cho vào phong bì bảo quản, ghi rõ họ tên trên phong bì.

– Mẫu xét nghiệm ADN bằng niêm mạc miệng: Súc miệng bằng nước, dùng dụng cụ lấy mẫu chà vào bên trong má, sau đó để khô rồi cho vào phong bì tránh tiếp xúc quá lâu với môi trường bên ngoài.

– Mẫu xét nghiệm ADN bằng cuống rốn: Cắt một đoạn cuống rốn khô màu trắng khoảng 1cm, gói mẫu trong phong bì rồi ghi rõ thông tin.

– Mẫu xét nghiệm ADN bí mật: Bàn chải đánh răng, răng sữa, tinh trùng, bao cao su, kẹo cao su thuốc lá,…

Xet nghiem adn vien cong nghe sinh hoc
Viện Công Nghệ Sinh Học tại Hà Nội

Kết quả cùng quan hệ huyết thống Cha – Con thì bộ locus gen của cha và con sẽ hoàn toàn trùng khớp với nhau. Kết quả ADN là duy nhất, bảo mật và chính xác 100%.

Kết quả KHÔNG cùng quan hệ huyết thống Cha – Con thì một số locus gen sẽ không trùng nhau. Kết quả ADN là duy nhất, bảo mật và chính xác 100%.

Có thể bạn quan tâm >>Bảng giá xét nghiệm ADN<<

Thu mẫu xét nghiệm ADN tại “TRUNG TÂM” hoặc tại “NHÀ” tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ lễ!

dang ky xet nghiem adn tai tphcm