XN phát hiện ung thư sớm

  • Post author:
  • Post last modified:Tháng Mười 3, 2022
  • Post comments:0 Comments

Ung thư là bệnh có thể chữa khỏi nếu phát hiện ở giai đoạn sớm và điều trị kịp thời. Với ung thư, thấy đau là đã ở giai đoạn muộn của bệnh.

Ung thư là gì?

Cơ thể con người gồm triệu triệu phần tử sống hợp thành gọi là các tế bào. Bình thường, các tế bào khỏe mạnh, các nhiễm sắc thể điều khiển sự phát triển và hoạt động tế bào. Nhưng ở các tế bào ung thư, nhiễm sắc thể không thể kiềm chế được sự nhân lên vô hạn và không chỉ huy được hoạt động của các tế bào mới sinh.

Ung thư là nguyên nhân gây chết người thứ hai sau bệnh tim mạch. Ở Việt Nam ước tính có 1% người mắc ung thư hàng năm, tức là 70.000 – 100.000 người.

Ở giai đoạn muộn, ung thư lan rộng, di căn gây tử vong. Nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm, điều trị đúng phương pháp, tỷ lệ khỏi bệnh có thể đạt tới 100%. Một trong những phương hướng cơ bản để loại trừ ung thư là chủ động phòng và phát hiện sớm, để hạn chế ngay khi chúng còn trứng nước.

Do vậy việc xét nghiệm phát hiện sớm ung thư là việc làm rất quan trọng.

tam soat ung thu tai tphcm

 

Trung tâm giám định ADN – ATGGroup là 1 trong 3 đơn vị thực hiện đề án 150 của Thủ tướng Chính phủ và là đơn vị giám định ADN tại Việt Nam đầu tiên đạt tiêu chuẩn thế giới

Đến với trung tâm quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính chuẩn xác cũng như việc đảm bảo pháp lý của kết quả xét nghiệm

 

Dang ky xet nghiem adn tai tphcm

Trả lời