Xin tư vấn xét nghiệm ADN làm khai sinh cho con tại Sở Tư Pháp!

  • Post author:
  • Post last modified:Tháng Mười 3, 2022
  • Post comments:0 Comments

Tôi làm khai sinh cho con, theo yêu cầu của Sở tư pháp địa phương thì phải làm xét nghiệm ADN. Xin tư vấn dùm tôi cách thực hiện!

Để đáp ứng yêu cầu của Sơ tư pháp địa phương, bạn và con cần được làm theo thủ tục xét nghiệm ADN pháp lý. Cụ thể, bạn và con của bạn sẽ đến văn phòng Trung Tâm Xét Nghiệm ADN tại một trong các địa chỉ sau:

Dia chi xet nghiem ADN tai tphcm va Ha Noi Thu mẫu HN: Tầng 4 Nhà A10 ATGGroup, số 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Dia chi xet nghiem ADN tai tphcm va Ha Noi Thu mẫu HCM: Tầng trệt – ATGGroup, Viện Hàn Lâm Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam, số 1 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TPHCM

Chúng tôi sẽ tiến hành thu mẫu tại chỗ theo quy trình pháp lý. Khi đến xét nghiệm ADN, bạn cần mang theo Giấy tờ tùy thân (CMND, Hộ chiếu) và Giấy chứng sinh hoặc Giấy khai sinh của con bạn để hoàn tất thủ tục xét nghiệm ADN nhé.

Nếu con bạn còn quá nhỏ, chưa thể đi ra ngoài thì Trung Tâm Xét Nghiệm ADN cũng có dịch vụ thu mẫu tại nhà.

xet nghiem adn vien cong nghe sinh hoc

Trung tâm giám định ADN – ATGGroup là 1 trong 3 đơn vị thực hiện đề án 150 của Thủ tướng Chính phủ và là đơn vị giám định ADN tại Việt Nam đầu tiên đạt tiêu chuẩn thế giới

Đến với trung tâm quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính chuẩn xác cũng như việc đảm bảo pháp lý của kết quả xét nghiệm.

Có thể bạn quan tâm >>Bảng giá xét nghiệm ADN<<

Thu mẫu tại nhà tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ. 

Không tính thêm phụ phí ngoài giờ, phụ phí theo mẫu……..!

Dang ky xet nghiem adn

Trả lời